TRANG CHỦ / Kiến thức Nhãn khoa / Cách chọn kính cận cho Nam khuôn mặt dài

Cách chọn kính cận cho Nam khuôn mặt dài

Khuôn mặt dài là hình dáng khuôn mặt tương đối phổ biến trong nam giới. Chọn lựa được một chiếc kính cận phù hợp sẽ giúp các bạn thoải mái và tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Xác định khuôn mặt dài

Khuôn mặt dài là khuôn mặt có chiều ngang của trán, hai má và quai hàm tương đương nhau, đồng thời có chiều dọc của mặt dài hơn chiều ngang. Kiểu mặt hình chữ nhật là tiêu biểu nhất cho khuôn mặt dài.

Kiểu kính cận phù hợp cho bạn nam có khuôn mặt dài

Gương mặt dài phù hợp với các mẫu kính có phần khung tròng với chiều ngang lớn hơn chiều cao. Điều này giúp cho khuôn mặt của bạn nam trông được mở rộng hơn về bề ngang, và từ đó, nhìn sẽ bớt dài đi.

Kính cận hình chữ nhật

Những chiếc kính cận có kiểu dáng bo tròn, mềm mại sẽ giúp cho khuôn mặt bạn trông hài hòa và cân đối hơn. Mẫu kính gọng tròn, gọng hình oval hoặc mắt mèo là những gợi ý tốt cho bạn. Và tưởng chừng như không hợp lý, nhưng những chiếc kính cận với khung tròng hình chữ nhật cũng là một mẫu kính bạn nên thử vì có rất nhiều khuôn mặt bạn nam thuôn dài lại cực hợp khi đeo kiểu kính này.

>> Xem thêm: Kính cận đổi màu là gì? Tại sao đổi màu được

Với khuôn mặt dài, các bạn nam không nên chọn kính cận có phần khung tròng quá nhỏ và thuôn dài bề dọc, điều này càng làm cho khuôn mặt của bạn trông dài hẳn ra. Các bạn nên chọn kính có phần gọng nhẹ nhàng một chút, để khuôn mặt bạn thêm phần thanh thoát. Kính cận với gọng quá dày, to bản trông mặt bạn sẽ nặng nề và thô hơn. Kính cận không viền lại có vẻ không phù hợp cho các bạn nam có gương mặt dài vì nó không có tác dụng che đi khuyết điểm này.

Kính cận nam mặt dài

Nếu bạn là một chàng trai đầy vẻ nam tính, một chiếc kính cận có phần khung tròng hình chữ nhật với phần gọng kính đúc liền là một gợi ý tốt. Những chàng trai lịch lãm thì một chiếc kính cận mắt mèo thanh mảnh hoặc kính nửa gọng sẽ giúp làm tăng thêm phần tinh tế nơi bạn. Còn các chàng trai trẻ trung, năng động thì một chiếc kính cận gọng tròn dường như sẽ khiến bạn trông sôi nổi và đáng yêu hơn rất nhiều.

>> Xem thêm: Trai văn phòng chọn kính nào đeo cho đẹp?

 

MUA KÍNH MẮT TỐT TẠI KÍNH MẮT VIỆT NHẬT

Kính mời quý khách tới cửa hàng để chọn cho mình những chiếc kính phù hợp. Kính mắt Việt Nhật đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi chờ Quý khách tới cửa hàng tại: 1048 – 1050 đường Trần Hưng Đạo, P. Phúc Thành, TP. Ninh Bình, Ninh Bình.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời