TRANG CHỦ / Kiến thức Nhãn khoa / Cách phân loại gọng kính Titanium theo dáng thiết kế

Cách phân loại gọng kính Titanium theo dáng thiết kế

Gọng kính titanium thấy vậy chứ nhiều kiểu dáng lắm nhé! Chất liệu titan rất dễ chế tác, gọng mỏng dày đều làm được. Nếu dựa theo thiết kế để phân loại thì có thể chia thành 3 nhóm. Bài viết dưới đây sẽ nói rõ hơn. Thử xem có mẫu gọng titan nào hợp ý bạn không nhé!

Gọng kính titanium vành liền

Kính titan vành liền có thiết kế viền kính bao quanh tròng. Mẫu gọng này vừa nhìn thì có vẻ cổ điển, tri thức. Có lẽ vì thế nên nhiều người nghĩ rằng gọng kính nguyên khung hợp với người ngoài 30 tuổi. Suy nghĩ này có đúng không nhỉ?

Gọng kính titan

Thật ra, gọng kính này cũng có nhiều mẫu thiết kế khác nhau. Thế nên kính cận titan gọng viền hợp với người tiêu dùng đa dạng độ tuổi. Hiện nay, người ngoài 30 tuổi thường chọn gọng kính titan form chữ nhật/ vuông, viền mỏng. Ngược lại người trẻ thường có xu hướng chọn gọng kính mắt mèo, gọng tròn… Càng kính có thể mix nhựa và titan, đính thêm một vài viên đá tạo điểm nhấn.

Dù chọn gọng kính titan form nào đi nữa thì điểm chung là đều mang vẻ sang xịn. Nếu muốn mua kính đẹp, dùng lâu ít hỏng thì nên ưu tiên gọng kính titan nhé!

Gọng kính cận titan kiểu nửa gọng

Gọi tên sao thì thiết kế y vậy! Kính nửa gọng được viền ở nửa trên, nửa gọng dưới cố định bằng dây cước. Tương tự gọng nguyên khung, kính nửa gọng cũng đa dạng form kính. Từ gọng chữ nhật/vuông thanh lịch cho đến các mẫu gọng tròn/xếch… đều có đủ. Tuyệt vời hơn, rất nhiều mẫu kính nửa gọng thiết kế Unisex nên nam nữ đều dùng được.

Hiện tại, gọng kính titan đẹp kiểu nửa gọng được bán tại nhiều nơi. Trong đó, thiết kế bán chạy nhất phải kể đến mẫu viền gọng kim loại, càng kính mix nhựa. Nhìn chung, kính nửa gọng được đáng giá là ít kén khuôn mặt hơn các mẫu gọng khác. Đặc biệt, nó rất hợp với sinh viên, dân văn phòng… Với những ai yêu thích style thanh tao, sang trọng thì kính nửa gọng là lựa chọn hoàn hảo.

>> Xem thêm: Gọng kính Titan và những cầu hỏi thường gặp

Gọng kính khoan titan

Đã nói đến gọng kính titan cao cấp sao có thể thiếu kính gọng khoan. Thậm chí khi nhắc đến kính gọng khoan, rất nhiều người sẽ nghĩ ngay đến gọng titan mảnh nhẹ. Thế mới biết kiểu gọng này phổ biến và được ưa chuộng thế nào rồi.

Gọng kính titan

Về cơ bản, kính gọng khoan titan có thiết kế không vành. Mắt kính liên kết với gọng kính nhờ những chiếc ốc bắt lỗ khoan ngay trên bề mặt kính. Vì thiết kế đặc biệt nên dùng kính khoan cần chú ý nhiều điều, nhất là ở khâu bảo quản.

Kính khoan cũng có nhiều kiểu dáng nên hợp với nhiều người. Trường hợp bạn còn trẻ, muốn mua kính gọng khoan lắp kính cận, kính đổi màu thời trang… Thì nên mua những mẫu gọng có màu sắc bắt mắt, cắt tròng kính bản to trẻ trung chẳng hạn. Riêng với những người ở độ tuổi trung niên muốn lắp kính viễn, kính lão đa tròng… Thì hãy chọn những mẫu gọng có thiết kế đơn giản hơn. Nếu không chắc chắn, bạn nên nhờ người tư vấn gọng kính titan rẻ đẹp hợp với khuôn mặt của mình nhé!

>> Xem thêm: Mẹo hữu ích cho người khổ sở vì đeo kính

MUA KÍNH MẮT TỐT TẠI KÍNH MẮT VIỆT NHẬT

Kính mời quý khách tới cửa hàng để chọn cho mình những chiếc kính phù hợp. Kính mắt Việt Nhật đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi chờ Quý khách tới cửa hàng tại: 1048 – 1050 đường Trần Hưng Đạo, P. Phúc Thành, TP. Ninh Bình, Ninh Bình.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời