TRANG CHỦ / GIỚI THIỆU

Giới thiệu về Kính mắt Việt Nhật

Công ty TNHH Kính mắt Việt Nhật (gọi tắt là Kính mắt Việt Nhật & Phòng khám mắt Việt Nhật) được hình thành từ ngày 20 tháng 04 năm 2016 với mục tiêu mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng về dịch vụ khám mắt và sản phẩm Kính thời trang, Gọng kính, Mắt kính thuốc chất lượng cao.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển không ngừng Kính mắt Việt Nhật đã trở thành thương hiệu uy tín nhất đối với dịch vụ và sản phẩm về kính mắt tại thị trường Ninh Bình.

Chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ Y Bác sỹ được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm lâu năm trong chuyên ngành mắt và chỉnh quang, đồng thời Công ty đầu tư xây dựng phòng khám mắt theo tiêu chuẩn châu âu với các trang thiết bị đo khám khúc xạ hiện đại nhất để khám phát hiện và tư vấn các tật khúc xạ.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại đảm bảo có thể mài và lắp ráp hoàn chỉnh các chi tiết kính mắt một cách hoàn hảo theo đúng đơn kính.

Sự đa dạng về mẫu mã, phong phú về mặt giá thành cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn có kiến thức chuyên sâu sẽ tư vấn cho khách hàng những kiểu dáng mắt kính đẹp phù hợp với gương mặt, biến những cặp kính thuốc trở thành những cặp kính thời trang giúp Quý Khách cảm thấy hoàn toàn tự tin, thoải mái trong công việc và những lúc vui chơi giải trí.

Giới thiệu Phòng khám mắt Việt Nhật - Kính mắt

Kính mắt Việt Nhật luôn nỗ lực để xứng đáng với khẩu hiệu:

"Kính Mắt Việt Nhật cho đôi mắt sáng rạng ngời tương lai"

Giấy phép Hoạt động

Giấy chứng nhận Đại lý