TRANG CHỦ / Kiến thức Nhãn khoa / Kính áp tròng có tác dụng gì? Khiến nhiều nàng mê tít?

Kính áp tròng có tác dụng gì? Khiến nhiều nàng mê tít?

Kính áp tròng có tác dụng gì? Vì sao ngày càng có nhiều người “bỏ rơi” kính gọng để “theo chân” kính áp tròng thế?

Trước khi dùng sản phẩm này, ai cũng thắc mắc vấn đề trên đấy! Nhưng đã dùng rồi thì cam đoan người nào cũng tiếc nuối vì mình đã biết đến nó quá trễ. Không phải một, kính áp tròng có hẳn 5 ưu điểm nổi bật. Nhờ đó, công dụng của kính áp tròng được nhiều người nhận xét là “nhỉnh” hơn kính gọng thông thường.

Kính áp tròng đẹp và nhiều kiểu để chọn

Khi bạn đeo kính gọng thì cũng đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận che một phần gương mặt. Tuy nhiên, bất tiện này sẽ được giải quyết hoàn toàn khi chọn các loại kính áp tròng.

Tên sao thì cách dùng y vậy. Kính áp tròng được áp trực tiếp vào tròng mắt nên không gây vướng víu khi đeo. Có thể, bạn sẽ thấy bất tiện một vài ngày đầu vì chưa quen. Thế nhưng, chỉ sau 2 – 3 ngày thì cảm giác sẽ khác hẳn. Không chỉ đảm bảo tầm nhìn mà kính áp tròng còn giúp bạn giữ được vẻ đẹp tự nhiên.

>> Xem thêm: 06 Lưu ý khi đeo mắt kính áp tròng cận thị

Kính áp tròng gọn nhẹ và thoải mái khi dùng

Nếu bạn hỏi tôi điều gì ở kính gọng khiến tôi không hài lòng nhất? Chẳng cần nghĩ nhiều, đương nhiên đáp án là vướng víu, không thoải mái. Chắc chắn cũng có nhiều bạn nghĩ như vậy đúng không nào?

Kính áp tròng có tác dụng gì? Mẫu kính này ra đời chính là để giải quyết hoàn toàn phiền phức đó đấy!

Ngoài tác dụng giúp làm đẹp, kính áp tròng còn mang đến cảm giác thoải mái khi dùng. Đặc biệt, khi bạn đeo kính áp tròng thì cũng ít lo rơi vỡ. Nhờ vậy, khi tham gia các hoạt động ngoài trời cũng tiện lợi hơn nhiều.

Kính áp tròng là gì?

Đeo kính áp tròng chẳng lo… mất kính

Chuyện thật mà như đùa vậy đó! Dùng kính gọng nhiều khi sơ sẩy lại để lạc ở đâu rồi quên mất. Còn khi dùng kính áp tròng thì có muốn quên cũng chẳng được.

Ngoài công dụng “nhắc nhở” người dùng, kính áp tròng còn có một tác dụng khác là giúp bạn làm mới bản thân. Nếu chọn mua kính gọng thì bạn cần dựa vào khuôn mặt để lựa chọn kiểu gọng phù hợp. Còn cách chọn kính áp tròng thì chẳng bị giới hạn bởi yếu tố này.

Kính áp tròng chỉ có một hình dáng duy nhất đó là lens tròn và có độ cong theo giác mạc. Khi áp vào mắt cũng chẳng ảnh hưởng đến tổng thể gương mặt. Tùy vào màu mắt, màu da, kiểu tóc… Bạn có thể chọn màu kính áp tròng đẹp và hợp là có thể thoải mái kết hợp với mọi loại trang phục rồi.

Kính áp tròng giúp cải thiện tầm nhìn toàn diện

Đeo kính áp tròng có tác dụng gì? Đó là còn tùy vào sản phẩm mà bạn chọn. Nếu thị lực tốt, các bạn chọn kính áp tròng không độ thời trang. Trường hợp bạn bị tật khúc xạ thì chọn kính áp tròng có độ là được.

So với kính gọng, kính áp tròng “ôm trọn” con ngươi nên cải thiện tầm nhìn triệt để. Với những bạn bị cận nặng thì đeo kính áp tròng nhẹ hơn mang một cặp “đít chai dày cộm”.

Kính áp tròng

Kính áp tròng không khiến mắt bị “dại” đi

Nghe từ “dại” có vẻ hơi nghiêm trọng. Kỳ thực đây chỉ là tình trạng mắt trông hơi lờ đờ mệt mỏi sau khi bỏ kính gọng ra. Nếu dùng kính áp tròng cận thị thì chẳng lo việc này. Khi tháo kính áp tròng ra thì đôi mắt của bạn vẫn như bình thường, có hồn và đầy sức sống.

Công dụng của kính áp tròng là gì? Một câu hỏi nhưng có hẳn 5 đáp án để bạn lựa chọn. Nhìn kiểu nào cũng thấy đây là sản phẩm rất đáng để “tốn tiền”. Chẳng trách cả nam nữ gì cũng “mê tít” mẫu kính này hết.

Hy vọng, bài viết này đã giúp bạn có thêm thông tin bổ ích về các loại kính áp tròng rồi. Hãy suy nghĩ thật kỹ xem chúng có hợp với mình không trước khi quyết định mua nhé!

>> Xem thêm: Bị cận có nên đeo kính áp tròng thay kính cận?


ĐẾN VỚI PHÒNG KHÁM MẮT VIỆT NHẬT LỰA CHỌN CHO MÌNH NHỮNG GỌNG KÍNHMẮT KÍNH PHÙ HỢP NHẤT VỚI MÌNH NHÉ

MUA KÍNH MẮT TỐT TẠI KÍNH MẮT VIỆT NHẬT

Kính mời quý khách tới cửa hàng để chọn cho mình những chiếc kính phù hợp. Kính mắt Việt Nhật đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi chờ Quý khách tới cửa hàng tại: 1048 – 1050 đường Trần Hưng Đạo, P. Phúc Thành, TP. Ninh Bình, Ninh Bình.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời