TRANG CHỦ / Kiến thức Nhãn khoa / Kính cận nặng chiết suất mỏng có những lợi ích gì?

Kính cận nặng chiết suất mỏng có những lợi ích gì?

Kính cận nặng chiết suất mỏng bán đại trà tại nhiều cửa hàng kính. Thế nhưng với mức giá đắt đỏ, nhiều người vẫn ngần ngại khi nhắc đến sản phẩm này. Nên mua hay không? Lợi ích kính cận mỏng có tương xứng với số tiền bỏ ra để cắt kính? Nếu không tìm hiểu trước, bạn khó có được đáp án chính xác cho những câu hỏi này.

Bài viết dưới đây, Việt Nhật sẽ tổng hợp ngắn gọn những thông tin hữu ích về kính cận siêu mỏng. Thử xem những ưu điểm này có đủ sức thuyết phục để bạn mua dùng kính không nhé!

Kính cận nặng chiết suất mỏng khác biệt thế nào với kính cận thường?

Khi gặp câu hỏi này, 100% người được hỏi đều trả lời sự khác biệt đó là… giá cả. Ừ thì! Giá đắt hơn là việc mà ai cũng biết, nhìn là thấy ngay. Nhưng mà đó không phải là điểm khác nhau duy nhất.  Chính xác hơn, kính cận siêu mỏng khác kính cận thường ở 4 điểm.

Kính cận nặng chiết suất mỏng có những lợi ích gì?

Thứ nhất, kính siêu mỏng sử dụng ít vật liệu nên tròng mỏng và nhẹ hơn tròng thường. Nhờ đó không gây khó chịu và không để lại hệ lụy xấu cho sức khỏe người dùng.

Thứ haikính siêu mỏng cho người cận nặng có mức phản chiếu ánh sáng nhiều hơn kính thường. Điều này sẽ giúp giảm tình trạng ánh sáng gây mờ nhòe và đảm bảo tầm nhìn sáng rõ hơn.

Thứ ba, các mẫu kính cận nặng chiết suất mỏng được làm từ vật liệu cao cấp mỏng nhẹ. Dù cận thị độ cao thì các bạn cũng không cần phải lo lắng kính dày cộm xấu xí. Ngoài việc lắp được mọi loại gọng kính cho người cận nặng, kính siêu mỏng còn lắp gọng khoan, gọng cước… Nói cách khác, không chỉ giúp giải quyết nỗi lo kính cận dày, nặng… Mà nó còn giúp chiếc kính cận của bạn trông thời trang hơn.

Thứ tưtròng kính mỏng cho người cận nặng giá bao nhiêu là tùy vào thương hiệu kính. Tuy nhiên, điểm chung là giá đắt hơn kính cận thường. Chiết suất càng cao, kính càng mỏng, giá càng đắt. Dù vậy, “tiền nào của nấy” nên chẳng có gì phải tiếc cả. Một khi đã dùng bạn sẽ thấy chi phí mua kính cận mỏng thực sự xứng đáng với lợi ích mà nó mang lại.

>> Xem thêm: Bị cận có nên đeo kính áp tròng thay kính cận?

Lợi ích khi dùng kính cận siêu mỏng cho người cận nặng

Phải khẳng định rằng, dù độ cận nặng hay nhẹ thì bạn đều có thể dùng kính cận siêu mỏng. Có điều, so với người bị cận nhẹ thì người có độ cận cao sẽ cảm nhận rõ rệt lợi ích mà nó mang lại. Đó là:

Kính cận nặng chiết suất mỏng có những lợi ích gì?

  • Tròng kính mỏng nhẹ và có thể mix với mọi loại gọng kính mà bạn muốn.
  • Các mẫu kính cận siêu mỏng có lớp phủ phản quang cao cấp. Nhờ đó giúp tròng kính trong suốt, không bị lóa sáng hay thấy lớp mờ khi chụp ảnh.
  • Có nhiều tính năng bảo vệ mắt. Như: hạn chế bám nước/bám hơi/vân tay, chống tia UV, giảm trầy xước cực tốt, hạn chế nứt vỡ…
  • Giảm nguy cơ tăng độ cận và hạn chế tình trạng mắt “dại” khi bỏ kính ra.
  • Mang đến tầm nhìn sắc nét và rộng hơn, hạn chế các biến dạng hình ảnh trong thấu kính.

>> Xem thêm: KÍNH CẬN ĐỔI MÀU LÀ GÌ? LỢI ÍCH CỦA NÓ VỚI MẮT

MUA KÍNH MẮT TỐT TẠI KÍNH MẮT VIỆT NHẬT

Kính mời quý khách tới cửa hàng để chọn cho mình những chiếc kính phù hợp. Kính mắt Việt Nhật đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi chờ Quý khách tới cửa hàng tại: 1048 – 1050 đường Trần Hưng Đạo, P. Phúc Thành, TP. Ninh Bình, Ninh Bình.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời