TRANG CHỦ / Kiến thức Nhãn khoa / Kính đa tròng là gì? Kính phù hợp cho những ai?

Kính đa tròng là gì? Kính phù hợp cho những ai?

Kính đa tròng hiện cũng là loại kính đang được tìm hiểu nhiều trên thị trường thời gian gần đây. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu một vài thông tin về kính đa tròng nhé!

Kính đa tròng là gì?

Kính đa tròng có thể hiểu là loại kính giúp cải thiện thị lực cả khi nhìn xa và khi nhìn gần chứ không chỉ tập trung ở một tầm nhìn (xa hoặc gần) như ở kính đơn tròng. Nói dễ hiểu, kính đa tròng là chiếc kính giúp người đeo vừa nhìn xa tốt, nhìn gần cũng tốt chỉ trên một chiếc kính đeo. Cũng cùng chức năng như vậy nhưng kính đa tròng khác kính hai tròng ở chỗ không có đường ranh giới giữa vùng tròng nhìn xa và vùng tròng nhìn gần. Vì vậy, thị lực khi đeo loại kính đa tròng sẽ mượt mà hơn rất nhiều.

kính mắt đa tròng là gì?

Xem thêm: Kính áp tròng có nên dùng thường xuyên không?

Kính đa tròng phù hợp cho những ai?

Kính đa tròng thường được chỉ định cho những người mắc chứng lão thị. Lão thị là mắt bị tật viễn thị do lão hóa tuổi về già, thường gặp bắt đầu từ tuổi 40 đến 60 tuổi. Khi mắc tật lão thị, khả năng nhìn các vật ở gần sẽ trở nên khó khăn hơn, đặc biệt trong điều kiện thiếu ánh sáng như đọc sách báo hay xem những chữ nhỏ trên bao bì hàng hóa ở khoảng cách thông thường.

Kính đa tròng thích hợp cho những người lão thị có hoạt động thường ngày đa dạng, vừa có nhu cầu nhìn xa, nhìn tầm trung và cả những hoạt động mắt ở khoảng cách gần. Nói chung, những người được chẩn đoán mắc tật khúc xạ mắt lão thị nên sử dụng kính đa tròng để cải thiện thị lực một cách tốt nhất trong đời sống sinh hoạt cũng như công việc hàng ngày.

Kính đa tròng giúp tối ưu hóa thị lực

Kính đa tròng

Kính đa tròng tích hợp cả khả năng nhìn xa lẫn nhìn gần, và với công suất khúc xạ được thiết kế chuyển tiếp liên tục, kính đa tròng còn giúp tối ưu cả tầm nhìn trung mà không gặp các vấn đề nhiễu ảnh như dòng kính hai tròng vốn cũng có chức năng tương tự. Nếu như ở kính hai tròng, giữa vùng nhìn xa và vùng nhìn gần có đường ngăn hiện rõ rệt thì ở dòng kính đa tròng với công nghệ mới đã không còn nữa. Chính đường ngăn này khiến cho hình ảnh giữa vùng chuyển tiếp xa – gần bị nhảy hoặc có khi gặp trường hợp song thị khiến mắt điều tiết theo rất mệt mỏi và hình ảnh nhiễu loạn cũng dễ gây nhức đầu, khó chịu. Bởi thế, kính đa tròng đã giải quyết được vấn đề này, giúp tầm nhìn của người lão thị được cải thiện tốt hơn, vùng nhìn mượt mà hơn và hình ảnh cũng chân thực với chiều sâu ảnh thực tế hơn rất nhiều.

>> Xem thêm: 05 Tiêu chuẩn chọn kính mắt đổi màu thời trang tốt

Kính đa tròng tốt

Kính đa tròng là loại kính cần thiết cho những người mắc tật lão thị, đặc biệt là những người còn đang ở tuổi lao động. Tuy nhiên, với dòng kính đa tròng, bạn nên có những cân nhắc cẩn thận hơn để có thể chọn cho mình hoặc người thân một chiếc kính đúng chuẩn, có tầm nhìn mượt và dùng bền lâu. Kính mắt Việt Nhật tự tin cung cấp đến mọi đối tượng khách hàng những sản phẩm kính thuốc chất lượng nhất với mức giá hợp lý, ổn định. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng kính đa tròng, xin đừng ngần ngại liên hệ ngay với Kính mắt Việt Nhật tại website kinhmatvietnhat.com.vn hoặc ghé trực tiếp tại cửa hàng để được phục vụ một cách chu đáo và chuẩn xác nhất bạn nhé!


ĐẾN VỚI PHÒNG KHÁM MẮT VIỆT NHẬT LỰA CHỌN CHO MÌNH NHỮNG GỌNG KÍNHMẮT KÍNH PHÙ HỢP NHẤT VỚI MÌNH NHÉ

MUA KÍNH MẮT TỐT TẠI KÍNH MẮT VIỆT NHẬT

Kính mời quý khách tới cửa hàng để chọn cho mình những chiếc kính phù hợp. Kính mắt Việt Nhật đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi chờ Quý khách tới cửa hàng tại: 1048 – 1050 đường Trần Hưng Đạo, P. Phúc Thành, TP. Ninh Bình, Ninh Bình.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời