TRANG CHỦ / Kiến thức Nhãn khoa / Mua kính đổi màu chuẩn tránh hàng nhái

Mua kính đổi màu chuẩn tránh hàng nhái

Hiện nay, chiếc kính đổi màu đã và đang trở thành vật dụng không thể thiếu của rất nhiều người khi ra đường, nhất là vào trong những ngày trời nắng. Sau đây, chúng tôi sẽ mách nhỏ bạn cách chọn mẫu kính phù hợp để bảo vệ mắt tốt.

Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách chọn chiếc kính đổi màu chuẩn, tránh hàng kém chất lượng giúp các bạn nhanh chóng chọn được mẫu kính phù hợp nhất.

Tác hại khi sử dụng kính đổi màu rẻ tiền

Kính đổi màu

Mẫu kính mắt rẻ, kém chất lượng chưa qua kiểm chứng nhưng vẫn được bày bán trên thị trường nên người tiêu dùng dễ dàng mua phải. Chiếc kính này làm từ vật liệu kém chất lượng, nếu như ở dưới ánh nắng, tác động của bụi bẩn và mồ hôi phần viền mắt ở vị trí đeo kính làm lớp hóa chất ở trên kính gây hại cho mắt.

Ngoài ra, hầu hết chiếc kính kém chất lượng thường không có tác dụng cản tia UV, ánh nắng mặt trời nên chúng dễ làm cho người đeo dễ bị chói, lóa, nhức đầu, chóng mặt và mắt bị nặng hơn nếu gặp các bệnh viêm giác mạc, bỏng võng mạc …

>> Xem thêm: 05 Tiêu chuẩn chọn kính mắt đổi màu thời trang tốt

Cách chọn kính đổi màu chính hãng

Kính đổi màu

Để giúp bạn tìm mua cho mình cặp kính đổi màu chính hãng, chất lượng từ thương hiệu quốc tế, công ty độc quyền phân phối nhãn hiệu mắt kính quốc tế áp dụng tem chống hàng giả, hệ thống Barcode do bộ Công An cấp với đặc điểm dưới đây:

  • Trên chiếc mắt kính đổi màu chính hãng đều dán tem Barcode ở trên chính, mã số kính ở trên Barcode cần trùng khớp với mã số ở trên càng kính. Ở phía trên Barcode chính là tên đại lý bán kính mắt chính hãng.

  • Tem chống hàng giả được cấp bởi Bộ Công An và dán lên phía bên phải Barcode, phía trên tem với in nhãn hiệu từ thương hiệu sản xuất trên mắt kính. Và mặt sau của Barcode và tem chính là giá bán lẻ quy định, niêm yết.

  • Mỗi mắt kính chính hãng sẽ được gửi kèm cùng với thẻ đảm bảo hàng chất lượng cao, chính hãng và mặt trước của thẻ chính là tên và logo của công ty phân phối độc quyền nhãn hiệu mắt kính trên thế giới. Còn mặt sau của thẻ chính là Barcode cùng mã số kính trùng với mã số ở trên càng của kính mắt.

Trên đây chính là cách chọn mua kính đổi màu chuẩn, hi vọng với các thông tin này, bạn sẽ chọn được cho mình chiếc kính mắt phù hợp. Một chiếc kính chính hãng, chất lượng sẽ giúp bảo vệ đôi mắt của bạn tốt và thể hiện được sự phong cách, đẳng cấp của bạn một cách tốt nhất.

>> Xem thêm: KÍNH CẬN ĐỔI MÀU LÀ GÌ? LỢI ÍCH CỦA NÓ VỚI MẮT

MUA KÍNH MẮT TỐT TẠI KÍNH MẮT VIỆT NHẬT

Kính mời quý khách tới cửa hàng để chọn cho mình những chiếc kính phù hợp. Kính mắt Việt Nhật đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi chờ Quý khách tới cửa hàng tại: 1048 – 1050 đường Trần Hưng Đạo, P. Phúc Thành, TP. Ninh Bình, Ninh Bình.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời