TRANG CHỦ / Kiến thức Nhãn khoa / Trai văn phòng chọn kính nào đeo cho đẹp?

Trai văn phòng chọn kính nào đeo cho đẹp?

Chọn kính cận cho những bạn nam làm việc trong môi trường văn phòng, ngồi bàn giấy nhưng nói rộng ra là chọn kính cận cho những bạn nam có công việc tiếp xúc hàng ngày với các thiết bị văn phòng, máy vi tính và giấy tờ, sổ sách. Đây là những đối tượng có tần suất làm việc mắt tương đối căng thẳng.

Kính cận dành cho dân văn phòng

Kính cận cho các bạn văn phòng thông thường là kính có tròng trong suốt, vì môi trường làm việc trong phòng nên kính cận tròng có màu dường như không phù hợp. Đối với các bạn làm việc văn phòng, mẫu kính cận thích hợp là những chiếc kính đơn giản, lịch sự, nhẹ nhàng và hiển nhiên là phải phù hợp với gương mặt của người đeo.

Kính cận dành cho những người tiếp xúc nhiều với máy vi tính nên là chiếc kính có tròng với lớp phủ chống các tia sáng hại từ các thiết bị điện tử. Điều này rất quan trọng. Bên cạnh đó, làm việc với các thiết bị văn phòng, xem qua nhiều giấy tờ, sổ sách trong ánh sáng phòng hoặc dưới ánh sáng đèn thì một chiếc kính cận với lớp phủ chống ánh sáng chói, lóa là một điều đáng lưu tâm. Nếu bạn cận nặng, một chiếc kính cận mỏng sẽ là lựa chọn tối ưu.

Trai văn phòng đeo kính

Làm việc văn phòng, tức là bạn phải đeo kính thường xuyên và liên tục, sử dụng kính hàng ngày, hàng giờ. Bởi vậy, một cặp tròng với khả năng chống trầy xước cao cũng là điều cần thiết.

Bạn cũng có thể yêu cầu một chiếc kính cận tích hợp nhiều đặc tính trên nếu  muốn.

>> Xem thêm: Các nàng đeo kính cận trang điểm như nào?

Kính cận phù hợp với các bạn nam văn phòng

Bài viết này đề cập đến việc chọn kính cận phục vụ công việc văn phòng cho các bạn nam. Chiếc kính cận phục vụ cho mục đích công việc văn phòng với những đặc điểm đã kể trên. Còn vấn đề phù hợp với các bạn nam, chúng ta cần để ý vài điều nho nhỏ. Đối với các bạn nam, trang phục đi làm thường là áo sơ mi. Các bạn nam làm việc văn phòng đơn thuần nên chọn kính cận đơn giản, lịch sự, nhã nhặn, phù hợp với những chiếc áo sơ mi nhẹ nhàng, màu sắc sáng nhã, thích hợp cho môi trường công sở. Đối với các bạn nam làm việc văn phòng nhưng ở các lĩnh vực đặc biệt hơn như công ty thời trang, văn phòng thiết kế,… những môi trường mang tính nghệ thuật và sáng tạo cao thì việc chọn kính cận có thể thoải mái hơn rất nhiều. Bạn nam có thể chọn kính cận với những thiết kế thời trang, táo bạo hơn, có thể chọn kính với tròng trong suốt hoặc tròng có màu nếu thích và chọn gọng kính nhiều màu sắc, miễn phù hợp với khuôn mặt và phong cách thời trang của người đeo.

Kính mắt đổi màu

Ngoài thích hợp cho môi trường làm việc, các bạn nam cũng dựa vào phong cách của mình là chàng trai cá tính, năng động, lịch lãm hay nam tính,… để cân nhắc chọn cho mình một cặp kính cận phù hợp và thoải mái nhất.

>> Xem thêm: Chọn kính cận đổi màu cần kinh nghiệm gì?

MUA KÍNH MẮT TỐT TẠI KÍNH MẮT VIỆT NHẬT

Kính mời quý khách tới cửa hàng để chọn cho mình những chiếc kính phù hợp. Kính mắt Việt Nhật đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi chờ Quý khách tới cửa hàng tại: 1048 – 1050 đường Trần Hưng Đạo, P. Phúc Thành, TP. Ninh Bình, Ninh Bình.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời